Quà tặng dành cho 100 khách hàng may mắn mỗi tháng. Gồm 2 gói dầu gội và 2 gói dầu xả Selsun (5ml/gói).

Vi nấm Malassezia nằm sâu nơi chân tóc, liên tục sinh sôi gây gàu và ngứa da đầu. Dầu gội thông thường không loại sạch được vi nấm khiến gàu tái lại nhiều lần.

Thời tiết nóng ẩm
Da đầu nhiều dầu
Vệ sinh tóc sai cách
Dùng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp

Selsun tin rằng sức khỏe của da đầu chính là điều tiên quyết cần được quan tâm và chăm sóc. Điều này luôn được chú trọng trong quá trình phát triển các sản phẩm đem lại hiệu quả cao của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào khi mỗi sản phẩm đều chứa đựng các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm nghiệm chất lượng khắt khe,... mang đến giải pháp hiệu quả toàn diện mà vẫn lành tính, dịu nhẹ, an toàn cho các vấn đề về da đầu của bạn.

SELENIUM SULFIDE

Hiệu quả vượt trội trong việc giúp ngăn ngừa vi nấm gây gàu Malassezia, làm sạch tóc và da đầu, giúp quá trình tái tạo tế bào da đầu trở lại bình thường.

DILIPOTASIUM GLYCYRRHIZATE

Bổ sung Dipotassium Glycyrrhizate giúp tăng cường tác động giảm ngứa da đầu.

Tăng cường Polyquaternium-73, kết hợp cùng Dimethicone và Tab-2V giúp tóc thêm suôn mượt, mềm mại và dễ chải.

Selsun đã được kiểm nghiệm an toàn, lành tính, dịu nhẹ cho da đầu thực hiện bởi PCR Corp (Manchester, Anh Quốc) vào tháng 01/2023.

Dầu gội chống gàu Selsun 250ml
Dầu gội chống gàu Selsun 100ml
Dầu gội chống gàu Selsun 50ml
Dầu xả dành cho tóc gàu Selsun 100ml
Chị Ngọc
Chị Ngọc
Đà Nẵng
Read More
Thấy nhiều người khuyên dùng quá nên mình cũng mua dùng thử và hiệu quả bất ngờ ngay từ lần gội đầu luôn ạ! Không cần phải review nhiều nữa vì mọi người đã nói hết rồi. Cảm ơn Rohto rất nhiều!
Anh Long
Anh Long
Long An
Read More
Chống gàu rõ rệt, hết ngứa. 1 tuần chỉ dùng 2 lần theo hướng dẫn rồi dùng dầu gội khác xen kẽ. Rất hiệu quả.
Nguyễn Trân
Nguyễn Trân
Hà Nội
Read More
Cực kỳ hài lòng, mình bị gàu đã lâu, sử dụng nhiều dầu gội nhưng không hết hẳn, dùng Selsun gội 1 lần là bớt ngay. Hồi xưa phải gội cách ngày nếu không ngứa ngáy khó chịu giờ sử dụng Selsun có khi 4 ngày mới gội mà không bị ngứa. Cho 5 sao, mong có khuyến mãi như vậy để mua
Anh Tuấn
Anh Tuấn
Hà Nội
Read More
Không tin lắm đến khi đặt mua xài thử, rất hiệu quả sau chỉ vài lần gội, giờ da đầu hết ngứa, gàu không còn nữa. combo tặng thêm dầu xả tiết kiệm, giá hợp lý. Nhà cung cấp xử lý đơn hàng nhanh, bên giao hàng cũng nhanh luôn.
Chị Vân Anh
Chị Vân Anh
Tân Bình
Read More
Con gái mình bị gàu khá nhiều, kén dầu gội lắm lun. Nhưng khi xài hãng này ẻm thích quá, cứ nhắc mẹ đặt mua hàng :))
Trần Phương
Trần Phương
Hồ Chí Minh
Read More
Dầu gội gì chán ghê. Mua combo 2 chai mà chưa xài hết nửa chai đã hết gàu, hết ngứa rồi. Đành phải xài tiếp phần còn lại thôi chứ hong dám đổi dầu khác luôn :))))) Có khi mấy ngày quên không gội đầu, do không thấy gàu mà cũng chả ngứa, chả dơ gì hết. Nản thiệt. Kiểu này có mà ở dơ miết thôi. 5 sao (teeth)
Lazada Customer
Lazada Customer
Hồ Chí Minh
Read More
Mình đã dùng rồi và cảm thấy cực kì hài lòng với sản phẩm này (trừ mùi ra, mùi nồng, hơi hoá học). Gầu và ngứa giảm đáng kể, trong 1 tuần gội 1 lần, có thể gội xen kẽ với dầu gội bình thường. Không rụng tóc
Chị Xuân
Chị Xuân
Phú Thọ
Read More
Rất hài lòng về cách đóng gói sản phẩm và tgian giao hàng. Hàng rohto mình sử dụng đó giờ và vẫn luôn hài lòng
Thanh Thảo
Thanh Thảo
Nhân viên văn phòng
Read More
Dầu gội tốt, hiệu quả sạch gàu như mong muốn. Tuy nhiên sau khi sạch gàu phải duy trì gội 1 tuần/1 lần để đảm bảo gàu không quay trở lại. Mình đã dùng nhiều loại nhưng Selsun thì ok nhất. Mỗi tội giá hơi chát so với các loại khác nhưng mình mua có khuyến mãi nên đỡ hơn rất nhiều. Hàng chính hãng Rohto nên mình rất yên tâm. Sẽ ủng hộ dài dài!

Quà tặng dành cho 100 khách hàng may mắn mỗi tháng
(3 gói dầu gội Selsun 5ml)

CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM)
Số ĐKKD: 3700239769 do Sở KHĐT T. Bình Dương cấp ngày 23/09/1998
Địa chỉ: 16 VSIP đường số 5 Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, P. Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: enquiries@rohto.com.vn – Hotline: 028 – 38229322

Chúc mừng

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công. Danh sách 100 khách hàng may mắn nhận được mẫu thử sẽ được Selsun lựa chọn ngẫu nhiên và công bố tại fanpage chính thức của Selsun.